39+5 ปากมดลูกไม่เปิด

39+5 ปากมดลูกไม่เปิดเลย แต่ปวดท้อง/ท้องแข็งถี่ ตัดสินใจขอหมอผ่า เพราะคิดว่ากระตุ้นคงเจ็บฟรี เพราะเริ่มเจ็บท้อง/ท้องแข็งถี่ตั้งแต่38วีค จนวันนี้ยังไม่เปิดเลยสักเซ็น ผ่าพรุ่งนี้เช้าค่ะ

39+5 ปากมดลูกไม่เปิด
60 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้แม่นะค่ะ ❤️ จะได้เจอเบบี๋แว้วว 😍

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่แระลูกน่ะค่ะ.. ดีใจด้วยค่ะ

สู้ๆน่ะค่ะ ขอให้ แข็งแรงทั้งแม่และลูกน่ะค่ะ😊

ขอให้ผ่านไปด้วยดีนะค่ะ สู้ๆคะจะได้เจอน้องแล้ว

5y ago

สู้ค่ะ อึดใจเดียว

สู้ๆนะคะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ

สู้ๆค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

ขอไห้ผ่านไปได้ด้วยดีน่ะค่ะคุณแม่😊😊

สู้ๆนะ​คะ​ ต้องผ่านไปได้ด้วยดีคะ✌️

ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ

ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ😊