คลอดครั้งเดียว รักไปตลอดชีวิต?

39+5 ท้องปั้นทุกๆ 2 นาที ไปถึงโรงพยาบาล 00:30 น. ตรวจปากมดลูกเปิด 4 เซน ปวดท้องแบบสุดๆปั้นถี่มาก ตี 3.10 น. เปิดครบ 10 เซน เข็นเข้าห้องคลอดเลย คลอด 3:35 น. น้ำหนักแรกคลอด 2,930 กก. เจ็บปวดที่งดงามที่สุด น้องไม่ได้อบ ไม่มีค่าตัวเหลือง อยู่ รพ. 2 วันได้กลับบ้านเลย ผมชื่อน้องภูผาครับ ??

คลอดครั้งเดียว รักไปตลอดชีวิต?
90 ตอบกลับ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

ท้องที่เท่าไหร่ค่ะ

5y ago

ท้องแรกจ้า

เก่งที่สุดเลยลูก

ยินดีด้วยค่ะเเม่

ยินดีด้วยนะค่ะ😊

น่าชังมากเลยค่ะ

ยินดี​ด้วย​จร้า

ยินดีด้วยค้าแม่