39+4ดิ้นน้อย

39+4รู้สึกลูกไม่ค่อยดิ้นเลยคะ แต่มีแบบดันๆจะเปนรัยมัยคะ กังวลเหมือนกันคะ

39+4ดิ้นน้อย
2 ตอบกลับ

ถ้าดิ้นน้อยหรือรู้สึกไม่ค่อยดิ้นต้องไปหาหมอนะคะอย่านิ่งนอนใจ ของเพื่อนเราเป็นมาแล้วค่ะคิดว่าไม่เป็นไรแต่ไปหาหมอทันดีที่คุณหมอช่วยทำคลอดทันรกพันคอค่ะ ต้องระวังนะคะคุณแม่

คลอดยังคะ

3y ago

กำหนดคลอดวันที่26วันนี้คะแต่ยังไม่มีวีแววเลยคะ