แม่ๆคนไหนพอจะรุ่ไหมค่ะว่าแบบนี้มันคืออะไร มีมา2 วันแร้วค่ะพอดีท้องแรกเรยไม่รุ้อะไรเรย

39+3wแร้วค่ะ หมอกระตุ้นไปเมื่อวันที่17มีนา แต่กำหนดจิงๆวันที่24มีนาค่ะ เปนแบบนี้คืออะไรค่ะ

แม่ๆคนไหนพอจะรุ่ไหมค่ะว่าแบบนี้มันคืออะไร มีมา2 วันแร้วค่ะพอดีท้องแรกเรยไม่รุ้อะไรเรย
2 ตอบกลับ

ตามค่ะ

มูกใสค่ะ

5y ago

มันมีสีขาวขุ่นน่ะค่ะ