ปวดท้อง

39+3 ปวดท้อง+ท้องแข็ง นาน1-2นาที แต่จะปวดๆหายๆ ไม่มีน้ำเดิน มูกเลือดก็ไม่มี มันจะปวดคล้ายประจำเดือน จะเป็นแบบนี้ มา2วันแล้วค่ะ เป็นไรหรือป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

หาคุนหมอเลยค่ะแม่ อาจจะปวดเตือนเพราะน้องกำลังกลับหัว ขยับลงมาใกล้มดลูกมากขึ้นค่ะ