ท้องแข็ง ปวดท้อง??

สอบถามแม่ๆหน่อย ปวดท้อง ท้องแข็งแบบนี้ใกล้คลอดใช่มั้ยคะ ปล.ไม่มีมูกใสหรือมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน#รบกวนแม่ๆตอบทีค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องแข็ง ปวดท้อง??
2 ตอบกลับ

ถี่มากเลยนะคะ กี่วีคแล้วคะ ถ้าใกล้แล้วไปหาหมอเลยค่ะ เอาตัวนี้ให้หมอดูด้วยนะคะ

กี่วีคแล้วค่ะแม่ เหมือนอาการเตือนใกล้คลอดเลยจ้า 💓😊