ใกล้คลอดรึยังคะ

39+2แล้วคะ เมื่อคืนมีน้ำใสๆเป็นมูกๆไหลออกมาพอเปียกกางเกงใน พอเช้านี้ไหลออกมาอีกครั้งเริ่มมีสีน้ำตาลอ่อนๆ จะปวดท้องช่วงเวลาเดิน นั่งพักก็ไม่ปวด ควรไปหาหมอรึยังคะ หรือต้องรอปวดท้อง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้ามีท้องปั้นถี่ หรือปวดท้องทุก 5 นาที หรือมีเลือดสีแดงสด หรือมีอาการน้ำเดิน ค่อยไปค่ะแม่

น่าจะใกล้คลอดแล้วนะคะแม่