ใึครมีวิธีทำให้น้องคลอดมั้ยค่ะ

39+2วีคแล้วค่ะ พอดีว่าเราอยากเห็นหน้าน้องแล้วมีแต่คนทักว่าเมื่อไรจะคลอดเพราะท้องเราใหญ่มาก ตั้งแต่โดนยาระงับไว้ตอน37+5วีคตอนนั้นมาตอนนี้ยังไม่มีท่าทีที่จะคลอดเลย #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

4 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันที่10 นี้ค่ะน้องยังเงียบมากเลยค่ะแม่ ไปตรวจเมื่อวันที่5 หมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิดค่ะ นัดอีกทีวันที่12 แม่ก็ งง.ว่าทำไมถึงนัด12..อึดอุดอยากแตกแล้วค่ะสู้ๆนะค่ะ✌️🥰

บ้านนี้โดนยาระงับช่วงปีใหม่ค่ะเพราะท้องปั้นบ่อยตอนนี้39+1ท้องที่2เเล้วค่ะยังไม่มีท่าทีจะคลอดเลย

ทำไมต้องโดนระงับคลอดตอน 37+5 วีค ค่ะ อายุครรภ์ คลอดได้เเล้ว

4mo ago

ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะว่าดิ้นปกติมั้ย เพราะวันหนึ่งนับได้4-5ครั้งเอง

สู้ๆ นะคะแม่