ใึครมีวิธีทำให้น้องคลอดมั้ยค่ะ

39+2วีคแล้วค่ะ พอดีว่าเราอยากเห็นหน้าน้องแล้วมีแต่คนทักว่าเมื่อไรจะคลอดเพราะท้องเราใหญ่มาก ตั้งแต่โดนยาระงับไว้ตอน37+5วีคตอนนั้นมาตอนนี้ยังไม่มีท่าทีที่จะคลอดเลย #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

4 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่