เครียด.คิดมาก

39+2วันแล้ว.ยังเงียบยุเลย อิแม่อยากเหนหน้าลูกเต็มทีแล้ว.บ้านอื่นเค้าคลอด กันหมดล่ะ.วันพุธหน้าก้อครบกำหมดแล้วยังไม่ออกมาอีกหรอลูก.อิแม่เครียดมากๆคิดหนักทุกวันเลย??

2 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดน้องตอน40วีค3วันค่ะแม่ เดี่ยวน้องก็ออกมานะคะ^^

5y ago

ขอบคุนมากๆค่ะ😍😍

เดี้ยวน้องก็มา สู้ๆอดทนอีกนิดค่ะ 😁