แม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ

39+2w มีอาการปวดหน่วงหนักลงขาหนีบและบั้นท้าย ปวดหนักมากจนเดินไม่ได้ แต่ไม่มีน้ำเดิน เลยรีบไปร .พ. ปากมดลูกเปิด 2เซน แต่หมอให้กับบ้าน ทั้งๆที่เดินไม่ไหว เราขอแอดมิทเพราะบ้านไกลจากร.พ 30กม. กลัวปวดหนักกว่าเดิม หมอบอกว่า..คงมาทันเพราะท้องแรก ปากมดลูกจะเปิดช้า สรุปได้มานอนรอปวดหนักๆที่บ้านค่อยไปใช่ไหม ขยับพลิกตัวก็ไม่ได้ทรมานมาก??

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ท้องแข็งบ่อยไม่ถึง5นาทีก้แข็งแล้ว เจ็บตรงขาหนีบ และบั้นท้ายแล้วก็จิมิ แบบนี้ต้องไปโรงบาลมั้ยค่ะ กลัวไปแล้วหมอไล่กับ 39+6wจ้ะ