นอนไม่หลับ / ไม่ง่วง

39+2 หิวจริงจังมากค่ะ นอนรอเวลาจะลุกไปหาของกิน 😭 บ้านไหนนอนเช้าแบบนี้บ้างคะ ไม่มีเจ็บเตือนด้วย ชิลๆ เน้นหิว 55555 พร้อมคลอดมาก หมอบอกว่านอนรอน้ำเดิน ,,, แค่นั้น

2 ตอบกลับ

บ้านนี้หลับดึกแต่นอกกลางวันเอาค่ะ

แล้วกลางวันหลับบ้างไหมคะแม่

4y ago

พักบ้างไรบ้างนะคะแม่ สู้ๆ ค่ะ ✌✌