ทีมตุลาจะมาเสาร์หรืออาทิตย์

39+2 มูกออกเมื่อวานแต่ปวดบีบมากเลยมารพ. คุณหมอให้นอนดูอาการ วันนี้ประมาณ8โมง มูกเริ่มมีเลือดปน และปวดบีบทุกครั้งที่ปวดมูกก็จะออกตาม รอลุ้นเย็นนี้ปากมดลูกแม่จะเปิดกี่เซนแล้ว

ทีมตุลาจะมาเสาร์หรืออาทิตย์
2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะคะแม่ คลอดง่ายๆนะคะ

บ้านนี้ก็เงียบไม่มีลุ้นเลยจ้า

2y ago

บทจะมาเค้าก็มา มาในวันที่แม่วุ่นวายกับงานอีกต่างหาก😆