มูกเลือดออกตอนเช้า 39+2

ตื่นมามีมูกเลือดออกตอนเช้าเวลา6โมง มีอาการหน่วงท้องนิดหน่อยเเล้วก็หาย เลยตัดสินใจยังไม่ไปโรงบาลเพราะกลัวหมอไล่กลับบ้านเเล้วมานอนดูอาการทั้งวันก็ไม่มีอาการเจ็บท้องเลยค่ะ เเบบนี้อีกนานไหมค่ะกว่าจะคลอด#ท้องแรกคะ

11 ตอบกลับ

คุณแม่รีบไป รพ. เลยค่ะ ไม่จำเป็นต้องปวดท้องค่ะ กรณีมีมูกเลือดหรือน้ำเดินให้ไป รพ. ได้เลยค่ะ

ถ้าปวดท้องคลอดจะปวดเหมือนปวดขี้เจ็บๆหายแล้วจะเจ็บถี่ขึ้นค่ะ

คุณแม่ควรรีบไปหาหมอค่ะ น่าจะเป็นสัญญาณเตือนคลอดนะคะ

เบลอภาพก่อนจะถูกลบนะคะ กดแก้ไขโพสต์แล้วติ๊กตรง NSFW ค่ะ

ใกล้คลอดแล้วค่ะ แม่รีบไปรพ.เลยค่ะ

เบบี้ใกล้จะออกแล้วค่าาา

แบบนี้ควรไปหาหมอเลยนะคะ

ควรไปโรงพยาบาลนะคะ

เบลอภาพด้วยค่ะแม่

ใกล้ล่ะคะคุนแม่