39+1วีค ไม่มีวีเเววว่าจะคลอดเลย

39+1วีคมีอาการปวดท้องบ้างเเต่ไม่มากเจบๆหายๆมีมดลูกบีบตัวบ้างเเต่ไม่ถี่เท่าไรเลยค่ะลูกทีบเเรงมากจนเจบท้องเเต่ก้พอทนได้อาการแบบนี้ต้องไปหาหมอไมค่ะหรือรอให้เจบมากกว่านี้มดลูกบีบตัวถี่ๆทุก5นาทีค่อยไปค่ะอยากให้ออกมาได้เเล้วอ่ะค่ะรอเหนหน้าไม่ไหวแล้วอ่ะค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

39+1วีค ไม่มีวีเเววว่าจะคลอดเลย
11 ตอบกลับ

ใจเย็นๆนะคะ แม่คงตื่นเต้นดีใจมากแต่ๆถ้าเห็นลูก แนะนำให้ไปหาหมอเมื่อมีมูกเลือด เจ็บท้องถี่ ท้องบีบตัวค่ะ ไปก่อนเสียเวลาต้องกลับบ้านอีก

บ้านนี้ปวดทุก 15 นาทีแต่ปวดทีนึงปวดร้าวลงก้นนั่งไม่ได้เลย เลยตัดสินใจไปหาหมอ มดลูกก็เปิด 4 เซนแล้วคะ แม่คลอดครบ 40 วีคพอดี

2y ago

แม่บ้านนี้โทรไปถามก็บอกแบบนี้ค่ะ...แต่พ่อไม่ยอมพาไปแล้วไปอ้างว่าปวดทุก 5 นาทีเพื่อให้ได้ตรวจ คิดไว้ว่าถ้าแค่เตือนจริงๆก็กลับเพราะแม่ปวดทีไรแทบร้องทุกทีเลย

ตอนนี้40+5แล้วค่ะเลยกำหนดมาแล้วยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ...หมอนัดคลอดอีกทีวันจันทร์ไม่รู้จะโดนเร่งคลอดไหม

ลองนั่งท่าผีเสื้อดูค่ะ สังเกตุปวดถี่ทุก5นาที มีมูกเลือด ปวดท้องปั้นแข็ง น้ำเดิน ไปหาหมอด่วนค่ะ

บ้านนี39+3 เจ่บจิมิ ปวดร้าวไปยันก้นท้องแข็งบ่อย เจ่บพอทนได้ อยากคลอดอร้วเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้39+5 หมอกระตุ้นปากมดลูกแล้ว ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ อยากคลอดแล้วเหมือนกัน

อดใจรอนะคะ บ้านนี้ก็รอเหมือนกันค่ะ38+4 ยังไม่มีวี่แวว

39+4 ไม่มีวี่แววเลยค่ะแม่

ยังไม่แตกเลยจ้า🤣🤣👶👶

40+2เงียบเหงามากค่ะ