39+1วีค ไม่มีวีเเววว่าจะคลอดเลย

39+1วีคมีอาการปวดท้องบ้างเเต่ไม่มากเจบๆหายๆมีมดลูกบีบตัวบ้างเเต่ไม่ถี่เท่าไรเลยค่ะลูกทีบเเรงมากจนเจบท้องเเต่ก้พอทนได้อาการแบบนี้ต้องไปหาหมอไมค่ะหรือรอให้เจบมากกว่านี้มดลูกบีบตัวถี่ๆทุก5นาทีค่อยไปค่ะอยากให้ออกมาได้เเล้วอ่ะค่ะรอเหนหน้าไม่ไหวแล้วอ่ะค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

39+1วีค ไม่มีวีเเววว่าจะคลอดเลย
11 ตอบกลับ

40+2เงียบเหงามากค่ะ