แตกแล้วจ้า

39+1ผ่าคลอด น้ำหนัก 4600กรัม น้องมาร์กเท็น

แตกแล้วจ้า
34 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคะแม่ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

จ้ำม่ำมากแม่ นึกถึงตัวเราตอนเด็กเลย💖

แม่บำรุงยังไงบ้างค่ะน้องตัวโตจัง

2y ago

ตามด้าวยค่ะบ้านนี้32น้องมีน้ำหนัก1695เอง หมอบ่นมากเลย

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้39+6แล้วยังไม่แตกเลย🤣

น้ำหนักเยอะมากค่ะแม่ บำรุงน้องยังไงคะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ น้องจ้ำม่ำมากกกก❤️❤️

ยินดีด้วยคะ,น้องตัวโตจัง,บำรุงยังไงคะ

แม่กินอะไรบำรุงคะเนี่ยจ้ำม่ำมากเลยย

น้องจ้ำม่ำมากค่ะเเม่ ยินดีด้วยนะคะ

แม่บำรุงยังไงบอกเคล๊ดหลับน่อยค้า