แตกแล้วจ้า

39+1ผ่าคลอด น้ำหนัก 4600กรัม น้องมาร์กเท็น

แตกแล้วจ้า
34 ตอบกลับ

แม่เป็นเบาหวานร่วมด้วยรึป่าวค่ะ

2y ago

ไม่เป็นจ้า

โอโหแม่ อยู่ยังใงก่อน😅จ้ำม่ำมาก

2y ago

กว่าจะคลอดอยุ่รำบากมากค่ะ

โอ้ยลูกพร้อมเข้าโรงเรียนแล้ว🥰

ยินดีด้วยนะคะ น้องจ้ำม่ำมากค่ะ

แม่บำรุงอะไรคะ น้องตัวโตจัง

ออกมาละเดินเลยน้อง😂☺️

อลังการมากเรยลูก😍😍

40วีคอยากแตกบ้างจัง

ยินดีด้วยนะคะแม่​

น้ำหนักดีเชียว