หาวิธีกระตุ้นคลอด

39+1 แล้วค่ะ ลูกเงียบมากเลย แม่ๆมีวิธีกระตุ้นคลอดไหมคะ😂 ไม่อยากโดนยาเร่งเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

40+1ยังเงียบคะ กระตุ้นทุกทางเเล้วก็เงียบ หมอบอกไม่เกิน42 สัปดาห์ หมอจะตัดสิ้นใจช่วย😅 ขอผ่าไม่ให้ผ่า

1y ago

บ้านนี้เหมือนน้องถีบขึ้นหน้าอก เจ็บมากเลยค่ะ อึดอัดแย่เเล้ว😂

สู้ๆ ค่ะแม่