เร่งคลอดธรรมชาติ

ขอวิธีเร่งคลอดธรรมชาติหน่อยค่ะ ไม่อยากโดนยาเร่งเลยค่ะ กำหนดคลอดต้นเดือนแล้งแต่หมอบอกถ้าปากมดลูกไม่เปิดคงต้องฉีดยาเร่งค่ะ อยากคลอดธรรมชาติแบบไม่ใช้ยามากกว่า กลัวทรมานแล้วได้ผ่า🥺😭

1 ตอบกลับ

คนแก่ชอบบอกให้เดินเยอะๆ ขยับร่างกายบ่อยๆค่ะ นั่งหรือนอนอย่างเดียวคลอดช้าค่ะ