หมอจะกระตุ้นปากมดลูกให้ค่ะ

39 สัปดาห์ 2 วันแล้วค่ะ ไม่ยอมเจ็บท้องคลอดสักที มีเเค่เจ็บเตือนเฉยๆ หมอบอกว่าอาทิตย์หน้าจะกระตุ้นปากมดลูกให้ คือมันเจ็บไหมค่ะ ไม่อยากให้กระตุ้นอะTT

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ 39 สัปดาห์ 4 วัน ยังไม่มีอาการเหมือนกันจร้า แม่บ้านนี้กลัวจังค่ะ