ขอวิธีเร่งคลอดธรรมชาติ

ท้องได้39สัปดาห์2วันแล้วค่ะ อยากได้วิธีเร่งคลอดธรรมชาติค่ะ แม่ๆ แนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีวิธีเร่งคลอดที่จริงจังคะ ทำได้แค่รอ ดูอาการไปเรื่อยๆ ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้นแข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

8mo ago

ขอบคุณค่ะแม่