worried

39 weeks wala pading cm, sino po sa inyo naka experience na ng ganto? Kinakabahan kasi ako ei.. sabi kasi ng ob ko dapat this week lumabas na si baby kasi 3.4 kg na sya baka daw mahirapan ako ilabas ng normal, every week daw kasi 200grams gain weight ni baby.?

1 Reply

AKO SIS. 39weeks ako hnd pa open at makapal pa. Today 40weeks, 3cm naman na.

5y ago

Salamat mamsh..kinakabahan kasi ako.. baka daw kasi lumaki pa si baby sa tummy ko mahihirapan daw ako e normal pag dipa ako nanganak this week.