Mataas ang tyan

Hi mommy's meron po sa sa inyo nanganak kahit mataas pa si baby sabi kasi ng ob ko di pa daw ako manganganak this week kasi mataas pa si baby 38 weeks pregnant na po ako.

1 Reply

pag mataas pa po ang tyan mommy di pa po nakaengage ang ulo ni baby sa pelvis. ung iba pong baby magddrop lang pag nagstart na ang labor. mag exercise po kayo mommy .. squatting, walking, pelvic tilts.

4y ago

Salamat mami big help po yung advice nyo until now po kasi 1cm padin ako.