eveprim

39 weeks pregnant here. may same cases po ba na hindi tumalab yung evening primerose ? nung 37 weeks po kasi ako pina take ako ni oby ng 3x a day Close cervix padin tapos nung nag 38weeks na 2x nalang still close padin tpos now na 39weeks pinatigil na po ako kasi wala din naman daw nangyayare at baka sumobra. kanina ie nya ako mataas pa daw si baby is it normal na di tumalab? tapos pinapa suggest sya na mag pa xray daw po ako. may possibility po ba na manormal ko or ma ccs ako? thankyou po sa sagot.

1 Reply

Sa kin hanggang 3cm lang yata inabot. 2 wks nagtake and ilang days na nag insert. Nagdecide na kasi kami na CS na lang ako kasi nong nagpunta kmi ospital ang sakit na ewan ko kung 2 cm pa lng and parang maliit sipit sipitan ko. Ang baba pain tolerance ko kasi 3cm pa lng namimilipit na ko, nadistress na nga baby ko nakakain na ng poop.

4y ago

Kung based sa lmp di naman. Naiwan sya sa NICU pa non kasi 7 days syang nag antibiotic. Pero ok na sya ngayon sa awa ng Diyos.