Xray

Ano po yung purpose ng Xray? is it safe? suggest kasi sakin ni oby na pa xray ako since di tumataas cm ko. last check up ko kasi close padin po mataas pa si baby. 39weeks pregnant here. EDD ko po is June 30. TIA

1 Reply

Xray po para amkita ying position ni baby sa pelvic area mo king naia engage na siya at ready nang bumaba sa cervix. Moat probably gagawing basis yan ng OB if ipapa CS ka niya or proceed kayo with normal birth

4y ago

pero may pag asa pang inormal ito momsh?