39weeks Still no sign of labor

39 weeks now still no sign of labor, nag pa IE ako nung Wed 1cm palang ako, ano pa poba ibang way para tumaas cm, nag lakad lakad nako nag squat squat nag take naren ng primerose 3x a day and pineapple juice waeffect paden, natatakot kase ako baka makatae sa loob si lo, EDD Kona bukas help😭

9 Replies

try mo inom ng chuckie kase ako 40weeks and 6days bago ko naianak si LO, ganyan din ako lahat na ginawa ko tapos tnry ko yung mga sinasabi nila na pineapple juice at chuckie magkasunod ko ininom tapos nung hapon lagi ng nananakit yung balakang at puson ko tapos ayun lakad lakad ako ng paunti unti tapos kinagabihan pumunta na kami sa lying in kase 5cm na pala ako

12mo ago

oo isang araw ko lang ginawa yun kase gustong gusto ko na talaga makaraos nung tanghali ko siya ininom tapos pag sapit ng 4pm dun na nag-umpisa humilab ng humilab