39weeks Still no sign of labor

39 weeks now still no sign of labor, nag pa IE ako nung Wed 1cm palang ako, ano pa poba ibang way para tumaas cm, nag lakad lakad nako nag squat squat nag take naren ng primerose 3x a day and pineapple juice waeffect paden, natatakot kase ako baka makatae sa loob si lo, EDD Kona bukas help😭

9 Replies

40 weeks tomorrow and due date ko no sign of labor den bukas may labaratory then pag kuha ng result pinapa derecho nako ng ob sa hospital worry na den 1st time mom

12mo ago

yes po 9months na un actually madami ako due date nag worry ako kasi lahat nilagpasan ko na lmp 31 may 1st ultra 30may 2nd june 4 3rd june 05