39 weeks. feb 12 due date

39 weeks na po ako ngayon pero no sign of labor parin. naglalakad naman po ako every morning and afternoon. umiinom and kumakain din po ako pineapple. meron lang po discharge na yellow to brown tas matigas tyan. any advice po mga momshie? hindi daw po kasi nag prescribe ng primrose ob ko. thank you in advance

15 Replies

Lalabas din yan sis ganyan din ako 36 weeks ako 2cm gang umabot ng 39 weeks and 5 days bigla nalang ako nakaramdam ng sakit ng puson at pwet tas pumutok bigla panubigan ko ayun sobrang sakit di ko na kaya once na pumutok na tubig mo sis. Lalabas din yan e ready mo nalang katawan mo wag mong pagurin para malakas ka pag nag labor kana. Ganun din ginawa ko nag lakad lakad at nag squat pinya din kaso wala rin umabot parin ng 39weeks. Sabi sakin wag ko nalang daw pagurin ktawan ko kasi pag nag labor ako para may lakas ako. Ginawa ko naman kaya nung pumutok na panubigan ko saglit lang ako nag labor 6cm palng pag ie sakin nun pero gusto nya na lumabas nun kaya isang push ko lang lumabas na sya.

4y ago

sige po. thank you. hehe