First Time Mom Here

39 weeks na ko, still wala oang sign ng pagllabour. Last monday nagpunta ko sa Ob, she said na Mataas pa daw, wala pading Cm nung inaE niya ko.. Worried lang ako kase first baby ko to. hindi ko alam sign ng nagllabour and worried dun syempre kase baka makakain ng pupu si baby ko..

1 Reply

Relax lang po +/- 2 weeks naman po from EDD pwede lumabas si baby 😊 lakad and squatting po makakatulong sa inyo. 39wks 4days po ako noon nanganak also no signs of labor, nakaramdam na lang ako noon ilalabas ko na lang sya 😀