39 weeks and 1day wala pa sign of labor last monday 1-2 cm na ako pero wala padin pain🥹2nd baby

7 Replies

Primrose po. Yun nkapag palambot ng cervix ko. Closed cervix pa ko nakaraan tapos pinainom at insert ako ng primrose. After 2 days 2 cm na ko and knabukasan nanganak na rin.

1mo ago

umiinom po ako nyan 3x aday tapos kagabi nilagyan din ako sa kiffy ng 2primerose

sakin din po.. lastweek pa ko 2cm.. then kanina.. meron konting mocusplug na lumalabas na may kasamang brown discharge.. pero yung pain.. nawawala.. 🥹

Okay lang po yun madam, as long as hindi ka lalagpas ng 2 weeks after ng 40 weeks mo.

more walk naman ako every morning and afternoon worry much na ako😣

thanks god nkaraos napo ako grabe akala ko di ko kakayanin🥹

1mo ago

induced labor kayo mi? first baby nyo po?

ako wala kahit anong pain

1mo ago

parehong pareho tayo. sabi ng fam ko na daw sa hosp. e 3 days nako mai brown discharge at mucus plug, wa parin haha

musta ka na po mii?

1mo ago

dati parin no sign ng labor