39 weeks todayyyy

39 weeks na ako still no sign of labor. Ginawa ko na lahat kumain ng pinya maglakad mag squat mag sayaw uminom ng hyoscine butylbromide+ eveprim wala talagaaaaa 🥲🥲🥲🥲

8 Replies

ganyan din ako napang hihinaanan nako kasi ayoko ma cs gusto ko mailabas ng normal si baby btw kagabi lang nag ka clear discharge ako and then the next day ayon nag ka red discharge ako tas inaantay ko pa din now brown discharge na lumabas ie na today sana open na cervix kapit lang mommy lalabas din yan😊

wait mo lang mi ako nanganak 39w4d . . :) pag papalapit talaga mas lalong tumatagal sa feeling kase excited tayo . . isipin mo lang mas mamimiss mo si baby s tyan pag lumabas sya . ako kinakausap ko si baby na chill lang sya sa tummy ko kung ayaw pa nya lumabas basta wag sya pupupu hehehe

Same mii 39weeks today Panay paninigas lng tyan ko tas masakit Ang puson na parang tinutulak ni baby 1cm palang last ie ko

same tyo dto 39 weeks going 40 no signs of labor.. excited na kmeng lahat kaya siguro ayaw na nya lumabas hehehe

baka ayaw pa lumabas ni baby mi..gusto pa niya sa loob..hehe..😊😊...Good luck sa panganganak mo pp mi..

Kausapin lng po lagi si baby. Hehe if ready na sya labas na sya. Kse kamo ready na kayo makita sya ❤️

same tau mie 39weeks ngayun..no sign of any labor. hindi pa nga na ie😔

1y ago

pacheck up ako mmya, sana ma ie na rin if open cervix naba o hindi pa..nxt huwebes due date ko na nga.

mie 39 weeks nko bukas..no sign of labor parin.....