39 weeks todayyyy

39 weeks na ako still no sign of labor. Ginawa ko na lahat kumain ng pinya maglakad mag squat mag sayaw uminom ng hyoscine butylbromide+ eveprim wala talagaaaaa 🥲🥲🥲🥲

8 Replies

ganyan din ako napang hihinaanan nako kasi ayoko ma cs gusto ko mailabas ng normal si baby btw kagabi lang nag ka clear discharge ako and then the next day ayon nag ka red discharge ako tas inaantay ko pa din now brown discharge na lumabas ie na today sana open na cervix kapit lang mommy lalabas din yan😊