37 weeks and 4 days

Still no sign of labor kayo mga mi kamusta 🥲🥹 #teammarch

10 Replies

Same, panay lang sakit ng pempem ko pero wala pang discharge. Last week 37 weeks nung nagpacheck up ako, sabi ng OB ko mababa na dw ulo ni baby tapos manipis na cervix ko. Neresetahan nya ako ng Primrose 3x a day, pero pero nung tinanong ko kung iiinsert ko ba sabi nya wag na daw. 38 weeks nako bukas tapos follow up check up ko na nman.

same mhie, wait LNG tau maglakad lakad LNG tau, SV inoM daw pineapple juice or kain pineapple n fruit kaso bawal skn at màtaas sugar q kea lakad lakad LNG tau lalabas dn yan baby s right time ...safe delivery satin lahat...

2mo ago

mi paminta daw po na may maligamgam na tubig. ako po nag pipineapple juice hindi naman po kasi bawal meron na din po pineapple na fruit sa palengke

38weeks today , No sign of labor din , bukod sa mahirap na tumayo laging tumitigas ang tyan , panay ihi at dumi na din🥴 masakit na singit at flower ko😁 ramdam kona sya sa puson ko🫶

37w 5days. wla padin sign of labor dipa din ako nilalabasan ng mucus plug.. nag tatake nman ako ng primrose 3x a day hehe wla ata effect 😔

2mo ago

ako mie 39 weeks wala padin subrang likot padin ni bby sa tyan ko☺️

same 38weeks na bukas wala din kahit ano sign . wala din discharge.. ayaw pa lumabas .. d pa nakaka desisyon si baby..

hayst Ako nga 38 going 39 na may sign na NG labor pero wala padin ayaw tumuloy NG hilab 2cm stock 1week na

2mo ago

37w4d may mucus plug and sumasakit na pelvic area..

38weeks and 3days no sign of labor din pero ramdam kona sya sa baba ko nahalos nasusundot na nya

2mo ago

sakin mi mataas pa huhu

38 weeks and 1 day wLa pa din mi panay lang paninigas ngttake at lagay nko primerose

37 weeks and 1 day 1cm lakad lakad lang tas squatting

2mo ago

sana all mi pag ie sakin kahapon close cervix tapos mataas pa ulo

39 weeks wala padin Mie ,