39 weeks todayyyy

39 weeks na ako still no sign of labor. Ginawa ko na lahat kumain ng pinya maglakad mag squat mag sayaw uminom ng hyoscine butylbromide+ eveprim wala talagaaaaa 🥲🥲🥲🥲

8 Replies

wait mo lang mi ako nanganak 39w4d . . :) pag papalapit talaga mas lalong tumatagal sa feeling kase excited tayo . . isipin mo lang mas mamimiss mo si baby s tyan pag lumabas sya . ako kinakausap ko si baby na chill lang sya sa tummy ko kung ayaw pa nya lumabas basta wag sya pupupu hehehe