brown discharge and pinkish discharge

Hi mga mommies ask ko lng I'm 39 weeks and 1 day may lumalabas na skin n brown dischrge minsan pink n my ksmang parang sipon pero wla pa akong nararamdaman n contraction mild lng pero nawawala din xa need help po kung pupunta nba ako ng ospital o antayin ko po ba ung contraction salamat po😊

1 Reply

Ask you OB nalang para sure.

4y ago

Sa public lng po ako nag papa checkup mag bigay sila ng number cannot be reach nmn gusto ko sna pumunta n lng dun kaso malayo na mahal pa pamasahe