Pregnant

39 weeks and 6 days Sino po same case ko na di pa din nanganganak kahit malapit ng Due date niya. EDD: Sept. 17 Any suggestions para magkaroon na ng CM closed cervix padin po kasi ako

11 Replies

Ako po due date ko nung sep 8 close cervix no signs of labor, sept 9 pumunta ako sa ob ko pina request nya ako bps then nakita konti na panubigan ko. Then punta nako ng ER nag decide ob ko cs nako kasi hndi na kaya iinduce baka dumumi na si baby ko sa loob kaya sept 10 in the morning I gave birth at 9am nakita nila cord coil din pala kaya hndi sya nababa. Pero ok naman heartbeat the day before ako manganak

5y ago

Yup momshie...nkkatakot ang cord coil isa yan sa dahilan na na CS mga ibang mommy na buntis...meron din akong baby may cord coil...48hrs ako naglabour sa knya but thanks to god...normal delivery ako sa knya

Pa-induced kna. Ako 38 weeks lang nun, nagpa induced nako. Kinkatakot ko kase makakain na ng pupu baby ko mas mahhirapan ako. Buti nlang pla ginawa ko un, kase pagkapanganak ko sa knya mag meconium stain na pero luckly hnd nya nakain.

5y ago

Maqkno po kaya pa induced??

hi po.. ako po opencervix na last friday pa po. blik ko sa lying in bukas din sa friday.. may tendency po ba tlaga ma induce labor din po ako.? this is my 2nd baby napo and no mucus plugs na lumalabas skin only mild contractions.

5y ago

Mommy ilang months na tummy mo?? Wag ka magpapa induce Kung ndi mo PA due kase like me agust 3 due ko bago ang due ko two week before ng 3 open cervix ko siguro one week na 1-2 cm tpos 2-3 cm one week den yon ang pyo sken relax lng lakad lakad kase pagnag pa induce ka hihilab ng hilab ang Tyan mo tendency hahaba ang paghihirap mo kaya ako wait Lang ako until S July 31 nag start na ko makaramdam ng pag hilab ng matagl at first every 10 minutes hanggang sa every minute na sya Don lng ako nag PA induce 1 30 minutes Lang ako nag labor sa clinic sa bahay 2 hours kase tolerable PA ung pain... Kaya mommy Kung medyo may time kapa wag ka muna mag pa induce para ndi Ren MA stress c baby

magpa ie ka na po.. ksi ung doctor nman po mag suggest sayo knh induce ka nila.. ako po ksi gnyan din pero nagpainduce akk nung after ko ma ie nakita n 1cm n din

Pineapple juice po..if panganay po yan..lumalagpas po yan sa duedate natin 42weeks po kpg panganay kpg 2nd baby above...na 40weeks lng po tlga

Same case here :( 39 weeks and 6 days na before may due date

Eat pineapple

Same here po, 39weeks na wala pa din sign, worried ako kasi malaki na si bebe😔

Try m ask ob if pede ka uminom ng gamot pampalambot cervix if d effective pa x ray m cervix mmbka maliit tlga sipit sipitan mo cs ka niyan.. Gnyan kasi ako mommy eh 😊 overdue na buti d nkakain ng poops c baby hehe

exercise lng po...check po sa youtube.com maraming exercise para po help...ganyan aq sa 1st baby ko po