Edd march 1,2023

39 weeks and 4days, 1st baby balakang at puson lang msakit, closed cervix padin 😩normal po ba na ma over sa nakatakdang due date? Worried lng po

2 Replies

sabe nila mi its either 7 days before your due date ka manganak or 7 days after your due date. ☺️ Hwag ka po masyado magpakastress. kausapin mo lang si baby! Tsaka no worries kasi hanggang 42 weeks naman. 🙏 Pray lang po. Good luck 😇

1y ago

thank you mi 🥰

yes normal lang lalo kung ftm ka. nandyan naman ang ob mo pag edd mo na sya na bahala sayo kung induced or wait pa.

1y ago

lying in kasi ako parang gusto nila ics na minamadali nila paglabas ni baby