Closed cervix

Any advice po 37 weeks and 3 days na po ako kaso closed pa daw yung cervix ko may paraan po ba para ma open, balik ko po sa sept 14 sa ospital, sept 25 po due date ko, salamat po sa sasagot.

1 Reply

300 squat a day, walking, sex with hubby, nipple stimulation, eat fresh pineapple akyat baba sa hagdanan

2y ago

balak ko po sana makipag s*x sa partner ko para nga daw maopen kaso may lumalabas na brown discharge pa rin sa akin, 2 days na nung ma IE ako, ano po kaya pwedeng gawin.