Mataas pa ba sya mommies?

39 weeks 5 days, no sign of labor pa din☹️ Edd ko na sa linggo? tagtag naman ako sa byahe at sa lakad. Pahingi naman tips mommies, panay tigas palang sya pero yung sakit sa balakang at singit wala pa. Ftm. Lagpas din ba kayo sa edd nyo sa panganay nyo?

Mataas pa ba sya mommies?
65 Replies

41 weeks and 2days sakin mommy, kng open naba cervix m momsh? Dont worry malapit na yan kc panay hilab na tyan m.. Wag ma stress

5y ago

Ganyan sakin sis, more 1week sakin 1cm, ginawa ko kain ng pinya at primrose, at sa tulong ni hubby sa gabi 😂..kaya mga 4 days nag start nah ako mag labor.. Wag ma stress lalabas c baby m,