EDD MARCH 26

39 weeks today!🔓closed cervix pa pero feeling ko mababa na tyan ko, naiistress na mga tao sa paligid ko kasi baka daw ma over due😂 di effective primrose sakin kaya tinigil ko na. Much better kung wait nalang si baby at hindi mag paka stress🥰 Weeks nalang naman hihintayin. Hindi na 9months Lol

EDD MARCH 26
13 Replies

naku mi ako kakapanganak lang po wlaa po ako ginawa mga ganyan or prime rose nglakad lakad lang ako pg trip ko, tapos ng deep squat ako malala and then kegel excercisw after nun sumakwt na puson pgdating hospital 6cm agad , mdme dme pa po pag subok after manganak 😢

wag ka pa stress sa paligid mo mii .. kasi ako 36 weeks 2 cm na na pressure sa mga tao sa paligid tapos biglang close cervix kaya ending 39 weeks lumabas si baby 😅 wag pa pressure .. lalabas at lalabas din si baby .. basta mag walk ka lang ng mag walk

mii. mag squat ka and walk. ganyan nangyari sken 39 weeks ko pinag BPS ako ang result mababa na yung panubigan ko. inadmit ako kht close cervix pa. para safe prin si baby. 4days ako induce labor. 4cm lng kinaya ng cervix ko ayun ending emergency CS ako.

9months na Ako today, kahapun nag pa ie Ako Kasi may blood discharge na pero walang masakit, pag ie Sakin 1cm palang pinauwi kami huhu😞, babalik lang raw kami kapag masakit na talaga sana Maka Rao's na EDD MARCH 27

2y ago

same mii. EDD march 27. close cervix pa din. 🥺 naka sched na ng induce sa saturday (25).

hahah parehas tayo mi naiinis na siguro si baby sa loob kaya ayaw lumabas ang dami kasing naghihintay sa kanya lumabas tanong ng tanong yung mga tao kung kailan ba lalabas 😂

sa akin sis march 30 po , kapapanganak ko lang nong march 18, po, almost 2 hours po labor , kumain lang po ako nang dates 6pcs a day and rasperberry tea po

Same edd march 26, may discharge napo ako na blood na malapot kaka IE kolng po nung isang araw, pag po ba may discharge na open cervix napo ba ako non?

march 24 due date. 39weeks 3days na ko nung march 18 lumabas na si baby boy. goodluck mga momsh. kaya nyo yan. 😍🥰

same here mamsh. 27 EDD ko. no sign of labor. close cervix. bukas checkup ko sana magka cm mannlang or kahit open cervix. 🥺

2y ago

same edd mamsh march 27may bloody discharge na pero no pain 1cm palang any tips mapadali pag taas Ng cm

Hi sis, same us ng edd march 26. Closed cervix ka padin po ba? also ilan na efw ni baby mo ?

2y ago

advice nga sakin kahapon, araw araw daw ako pumunta lying in umaga at hapon kasi sila na daw mag insert primrose. naloloka ako sa gastos . huhu ako nalang mag iinsert dito sa bahay.