No signs of Labor

39 weeks and 1 day na po ako ngayon. March 8 po due date ko but still sabi nila mataas pa daw ang tyan ko. Lagi po ko may backpain and naninigas yung tyan ko. Also sticky discharge na parang sipon? Any recommendations po na effective to naturally induce labor? Natatakot po ako baka ma-overdue ako.

No signs of Labor
1 Reply

March 9 due date ko po momshie, still no liquid discharge sabi ni doc normal lang daw yun, but 2 cm dilated na so maybe dagdag pa ng exercise? squat squat din daw yun para bumaba na si baby

4y ago

Ok po. Thank you.😊 di pa din kasi ako nagpa-IE po hehe sa 4 pa ulit balik ko kay OB. Ayaw ko ma-cs😅