39 Weeks Pregnant

39 weeks and 1 day already Still no signs of labor 🙃 2nd baby ko na po ito. More on walking exercise lang po ginagawa ko, any advice po. March 1 po due date ko based on LMP, pero March 3 po sa ultrasound. Thank you in advance. #advicepls #pregnancy

3 Replies

39 weeks and 5 days na po ako today .. having contractions already pero hindi pa po lumalabas mucus plug ko .. sana tuloy tuloy na para makaraos na .. more on walking exercise and inducing work out po ako hangga't kaya pa. Godbless po to all momshies out there ❤️

Ako nman mommy 38 weeks 2 days..madalas sumasakit na puson ko.balakang at kahapon Lang meron ng lumabas na brown discharge na sticky,till now meron pa din lumabas..March 9 Due ko based on LMP.Ultrasound nman March 1..

3y ago

same mommy nag tatake kana ba ng primrose oil?

hello same po tayo, nanganak ka na? 40weeks ako ngayon

3y ago

nagtatake napo ba kayo primrose oil?