Worried

Hello po mga momsh Im at my 39 weeks and 1 day na po no signs of labor pa din po pero panay ang paninigas ng tyan ko nagwoworry po ako baka ma overdue na ako tska baka ma cs po ako . 😞😞

2 Replies

Same here momsh 39 week and 5 days. Still no sign of labor or even mucus plug, panay paninigas lang ng tyan. Im so excited na makita si baby and makaraos na.😁

Baby will let you know when will you be meeting each other. Relax.