39+5ท้องปั้นทุก5นาทีนี่มีปัญหาไหมคะ

34 ตอบกลับ

ถ้าหัวเด็กออกก็ไกล้คลอด

รีบหาหมอค่ะ เตือนจะคลอดแล้วนะคืะ

จะคลอดแล้วคะ ตอนนี้คลอดยังคะแม่

จะคลอดแล้วค่ะ ไปหาหมอรึยังคะ

ทุก5นาที ควรไปหาหมอแล้วนะคะ

รีบหาหมอเลยค่ะ จะคลอดแล้ว

น่าจะใกล้คลอดแล้วน่ะค่ะ

ใกล้ได้เจอน้องแล้วค่ะ

ทุก5นาที ไปหาหมอค่ะแม่

น่าจะใกล้คลอดแล้วค่ะ