39+3

39+3แล้ว ยังไม่มีวี่แววเลยจ้า แม่บ้านไหนเป็นบ้างค้า กำหนด12 กันยาจ้า?

39+3
32 ตอบกลับ

เรา 40 weekก็ไม่แตกจ้า เร่งคลอดก็ไม่ยอมออกเลยต้องผ่าคลอด ใจเย็นๆนะคะ ยังพอมีเวลาให้น้องเขาเลือก

กำหนด10กันยาค่ะยังไม่มีอาการเหมือนกัน อีก3วันก็40w ปรึกษากะสามีว่าจะขอหมอผ่าวันที่10 นี้ค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ เงี๊ยบเงียบ ค่ะแม่เอ้ยยยยย มีแค่ท้องแข็ง จากนั้นก็เงียบกริบ

บ้านนี้กำหนดคลอด10กันยาค่ะ..ยังไม่มีวี่แววเหมือนกัน..เจ็บเตือนก็ไม่มีเงียบมากค่ะ

ยังไม่มีกำหนดคลอดคะแต่21นี้ลูกก็เข้าสู่9เดือนแล้ว เจ็บท้องเตือนยังไม่มาเลยคะ

5y ago

ถ้าลูกตัวโตอาการนี้คงต้องผ่าออกแน่ๆเลยครับ สู้ๆครับคุณแม่

อายุครรภ์พอกันเลยค่ะคุณแม่ บ้านนี้กำหนด11ก.ย.ไม่มีวี่แววเหมือนกันค่ะ55555

น่าจะ40-42วีคก้ได้ค่ะ แต่ต้องดูหลายๆปัจจัยร่วม 😂😂 ว่าจะได้ใช้เร่งรึป่าว

กำหนดคลอดวันที่ 5 กันยายน ยังไม่มีวี่แววเลยคะ หมอนัดผ่าวันที่ 9 คะ

กำหนด10/9ยังเงียบอยู่เลยจ้า หมอนัดเร่งคลอดวันจันทร์นี้แล้วค่ะ

งื้อกำหนดคลอดวันที่11คร้ายังไม่ทีวี่เเววเหมือนกันจร้า