39+3

39+3แล้ว ยังไม่มีวี่แววเลยจ้า แม่บ้านไหนเป็นบ้างค้า กำหนด12 กันยาจ้า?

39+3
32 ตอบกลับ

12กยเหมือนกันค่ะ 39+2 ยังไม่มีวี่แววเจ้บเตือนรึไรเลยค่ะ

5y ago

ค่ะขอบคุนค่ะ

กำหนดคลอดวันนี้ 7กันยาค่ะ ไม่ยอมออกมาสักทีค่ะแม่

นิ39+6หมอนัดคลอด8กันยายังไม่มีวี่แววเหมือนกันจ้า

บ้านนี้กำหนด15กันยาก็ยังไม่มีวี่แววเลยจ้า

กำหนด 12 กันยาเหมือนกันค่ะ เงียบกริ๊บ

บ้านนี้กำหนด20ก.ย62. ไม่มีวี่แววเลยค่ะแม่😆

กำหนด 15 กันยา ยังไม่มีวี่แววเหมือนกันค่ะ

5y ago

ของเราท้องลงมากแล้วคะ

39+3 เหมือนกันคะ กำหนด 12 กันยา เงียบกริบคะ

กำหนด13กันยายังไม่มีวี่แววเหมือนกันคะ

12 เหมือนกันจ้า ไม่มีอาการอะไรเลย