39+3

แบบนี้คือไรค่ะมีเลือดออกนิดๆจางๆท้องแข็งบ่อย​ อยากแตกมากค่ะ​กำหนด12นี้ค่ะ

39+3
19 ตอบกลับ

บ้านนี้ 13 สิงหา ยังไม่มีวี่แววเลยคะ หมอบอกถ้า 13 สิงหายังไม่คลอด คือเตรียมออกใบส่งตัวรอ ผ่าคะ กลัวจังงง

4y ago

เพื่อลูกความเจ็บปวดต้องทนได้เสมอสู้ๆค่ะแม่

12เหมือนกันค่ะ..แต่ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะแค่ท้องแข๊งบ่อยๆ

กำหนดคลอด12เหมือนกันค่ะ แต่ไม่มีอาการอะไรเลย เงียบมาก

บ้านนี้32+2วีค เป็นเเบบนี้จะเป็นไรกับลูกรึป่าวค่ะ

4y ago

รีบไปเลยจ้าแม่ ไม่ควรปล่อยทิ้งไว้นาน

เหมือนจะเป็นมูกใส ปนเลือดจางๆนะคะ หาหมอได้เลยค่ะ

4y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

บ้านนี้12เหมือนกันยังม่มีวี่แววเรยค้ะ

น่าจะใกล้คลอดแล้วรีบไปหาหมอนะคะ

น่าจะใกล้คลอดแล้วนะคะ หาหมอเลยจ้า

รีบไปโรงบาลเลยค่ะน้องจะออกมาแล้ง

4y ago

ทำไม่ละ

ใกล้คลอดแล้วค่ะ แม่ไป รพ.เลยจ๊ะ