ลูกดิ้นน้อยลง

38สัปดาห์​แล้ว ลูกดิ้นน้อยกว่าปกติ เกิดจากอะไรค่ะเพราะวันก่อนน้องก็ดิ้นดีปกตินะค่ะ.... แต่เรายังทำงานปกติเดินบ่อยลุกนั่งบ่อย ตอนเย็น​เจ็บๆหัวหน่าวจะเกี่ยวกับการดิ้นลูกไหมค่ะ มีแม่ๆเป็นเหมือนกันไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องคงอยากออกเต็มทีแล้วค่ะแม่ 😉 ขอให้นับการดิ้นให้ครบค่ะ