38wแล้วยังไม่เเตกเลยเเม่

38วีค ไม่มีทีท่าว่าจะออกเลย แม่ๆคนไหนออกตอนกี่วีคบ้างค่ะ

17 ตอบกลับ

38+4 เงียบฉี่ไม่มีเจ็บเตือนไม่อะไรใดๆ น้องก็ตัวใหญ่มาก ตอน 37 นี่ปาไป 3100 แม่กลัวโดนผ่ามากๆ

1y ago

สู้ๆนะคะเเม่❣️❣️

บ้านนี้หมอนัดตรวจ38+1ค่ะ หมอให้ไม่เกิน40วีคไม่งั้นอาจจะโดนเร่ง🥹

1y ago

สู้ๆค่ะเเม่

38+3 ก็ยังเงียบอยู่เลยค่ะ หมอนัดอังคารนี้ต้องโดนเร่งแน่ๆๆ 😂

1y ago

สู้ๆค่ะเเม่ คลอดง่ายๆน่าค่า

นี่38+5 ยังไม่มีวี่เเววเลย มีแต่เจ็บเตือน ไม่มีเจ็บจริงบางเลย

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ไม่เจ็บจริงส่ะที หมอนัดไปพรุ่งนี้

38+5 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ไม่มีอาการเจ็บเตือนอะไรเลยค่ะ😂

1y ago

แม่อึดอัดอยากคลอดแล้วค่ะ😂

38วีคเหมือนกันยังไม่ออกเลย น้องน้ำหนัก2.800 ..รอลุ้น

แม่บ้านนี้หมอนัดให้นอนรพแร้วคะยังเงียบยุ38+6แร้ว

1y ago

ของแม่หมอนัดวันที่7พ.ค ไม่รู้จะออกจริงๆวันไหนเลยค่ะ

38+1ค่ะยังไม่มีวี่แววเหมือนกันอยากจะคลอดแล้วค่ะ

1y ago

ลุ้นรอจนเหนื่อยเเล้วเเม่ 😂

ยังไม่แตกเหมือนกันเลย อยากแตกแล้ว😍😍😍

1y ago

เหมือนกันค่ะเเม่ ทำใจตั้งเเต่2เดือนที่ท้อง ไม่เเตกส่ะทีลุ้นจนเหนื่อย555

ตอนนี้37+3คะ นัดผ่าวันที่2นี้แล้ว🥲🥹

1y ago

ได้ผ่าตอน38+6คะแม่ ทำไมถึงให้ผ่าก่อนแม่ก็ไม่รู้เหมือนกันคะ🥲 กำหนด11 พ.ค